Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Làng Rùa được thành lập năm 2012, từ một doanh nghiệp nhỏ tớ nay Cty cổ phần Làng Rùa là đơn vị sản xuất, phân phối có tên tuổi trong và ngoài nước về mảng cung ứng cơ khí đột dập, cơ khí xây dưng, các ngành môi trường: Xe đẩy hàng, xe gom rác, xe cải tiến, xe rùa,…

Đi lên từ một làng nghề cơ khí, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm cơ khí cũng như vật tư ngành nước của được phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2014 Làng Rùa trở thành đại lý số 1 chuyên phân phối các dòng xe đẩy hàng, xe gom rác, sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước, đồng hồ nước, phụ kiện nối ống,… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất thành công xe thu gom rác chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trong cả nước.

Làng Rùa được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng xe đẩy hàng, xe gom rác, xe thu gom rác đẩy tay cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, Công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng và mang đến lợi ích cao nhất. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu nhất của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa là xe gom rác có thị phần số 1 tại Việt Nam, hiện đang được sử dụng trên 63 tỉnh thành, tại hàng triệu hộ gia đình và các nhà máy nước trên toàn quốc.

Xe gom rác của Làng Rùa luôn đảm bảo là sản phẩm cơ khí ngành môi trường chất lượng cao, được nhập khấu và phân phối với chiết khấu cao so với những sản phẩm cùng thể loại có trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa – Một doanh nghiệp thành công, đối tác đáng tin cậy mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Làng Rùa chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.