Nhà Vệ Sinh Di Động Đơn

Nhà vệ sinh di động đơn được phân phối tại công ty cổ phần Làng Rùa là sản phẩm nhà vệ sinh công cộng được dùng trong các hội chợ, hội nghị, tiệc ngoài trời, công trình xây dựng…

– Nhà vệ sinh di động đơn là một sản phẩm hoàn chỉnh, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh cao cấp (F.R.P) nhập nước ngoài.

nha-ve-sinh-di-dong_don_lang_rua

– Sản phẩm nhà vệ sinh di động có thiết kế trang nhã, hình thức đẹp và thân thiện, đạt được các tiêu chuẩn như: không gây mùi, không tụ ngập nước ở mặt sàn, phương thức lắp đặt và vận hành đơn giản nhờ có kết cấu 02 bể nước được gắn liền với sản phẩm là: Bể chứa nước thải và bể chứa nước sử dụng.
– Nhờ có những tính năng ưu việt như trên mà sản phẩm đang được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

– Nhà vệ sinh công trường là một trong những sản phẩm mũi nhọn và bán chạy nhất của Làng Rùa – xegomrac.vn, được thiết kế hài hòa, khoa học, đạt tiêu chuẩn, sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn dễ di chuyển phù hợp với nhiều đơn vị sử dụng, đặc biệt là các vị trí xa trung tâm, eo hẹp về diện tích xây dựng nhà vệ sinh cố định.

CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM BAO GỒM:

TÊN PHỤ KIỆN SL

(chiếc,bộ)

–       Bồn cầu (Xổm or Bệt) 01
–       Lavabo rửa tay(Lắp đặt theo yêu cầu) 01
–       Gương(Lắp đặt theo yêu cầu) 01
–       Đèn chiếc sáng 02
–       Van nước sử dụng 01
–       Quạt thông gió 01
–       Công tắc điện 01
–       Khay chứa giấy 01
–       Khay chứa xà bông 01
–       Hệ thống hút – xả 01

Sản phẩm chủ đạo về ngành thiết bị môi trường của Làng Rùa: nhà vệ sinh di động, bốt bảo vệ (cabin bảo vệ), thùng rác nhựa, xe gom rác.